EC London

EC London

EC English Language Schools ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่มีความนิยมใช้กันมากที่สุดในโลก ในแต่ละปีผู้คนต่างเลือกที่จะเรียนภาษาอังกฤษกันมากขึ้นไม่ว่าจะด้วยเหตุผล ใดก็ตาม ทั้งเพื่อเพิ่มทักษะ เพื่อเตรียมตัวเรียนต่อ เพื่อเพิ่มโอกาสในการก้าวหน้าทางอาชีพ สถาบันภาษาที่สอนภาษาอังกฤษจึงกำเนิดขึ้นมากมาย จากความต้องการของผู้คนบนโลก กับการเรียนภาษาอังกฤษ และ EC ก็กำเนิดขึ้นด้วยเหตุผลนี้เช่นกัน

ตลอดระยะเวลาที่ก่อตั้งขึ้นมา EC มีการพัฒนาตลอดเวลา ทั้งหลักสูตร เนื้อหา การเรียนการสอน การบริการ ทำให้ในปัจจุบัน EC มีหลักสูตรที่หลากหลายและครอบคลุมความต้องการของผู้ที่ต้องการเรียนอย่างไม่ จำกัดอายุ การบริการที่ดีเยี่ยมในเรื่องต่างๆ EC มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา ทั้งในเรื่องของวิถีชีวิตความเป็นอยู่ การจัดหาที่พัก ทำให้ผู้เรียนรู้สึกถึงความคุ้มค่าที่ได้เรียนภาษากับ EC EC เป็นสถาบันที่สอนภาษาอังกฤษ มีวิทยาเขตอยู่ 5 แห่ง ทั่วโลก โดยตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรถึง 3 แห่ง แต่ละแห่งต่างก็ตั้งอยู่ใจกลางของเมือง อย่างมหานครลอนดอน (London) เมืองแห่งความยิ่งใหญ่ มีชีวิตชีวา รายล้อมไปด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งให้ความบันเทิง

EC วิทยาเขตลอนดอน ก่อตั้งเมื่อปี 1969 มีห้องเรียน 11 ห้องที่ตั้งอยู่ในCovent Garden ศูนย์กลางของลอนดอน พร้อมกับห้องคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตที่ช่วยในการเรียนรู้ของนักเรียน เมืองแคมบริดจ์ (Cambridge) เมืองแห่งมหาวิทยาลัยอันมีชื่อเสียงไปทั่วโลก และไม่ไกลจากMarket Square ก็จะพบกับที่ตั้งของ EC ในตึกอันเก่าแก่สวยงามตามสไตล์อังกฤษที่มีอายุตั้งแต่ปี 1820 กับจำนวนห้องเรียน 8 ห้องที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย มี Wi-Fi hot spot ให้บริการพร้อมกับห้องคอมพิวเตอร์สำหรับนักเรียนด้วย และเมืองแห่งชายทะเล ไบร์ตันแอนด์โฮฟ (Brighton and Hove) EC วิทยาเขตนี้มีขนาดใหญ่และทันสมัยมาก ตั้งอยู่หน้าชายหาด ไม่ไกลจากร้านค้าต่างๆ มากนัก รวมถึงสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์อย่าง the Royal Pavilion ที่นี่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติเรื่องของคุณภาพทั้งราคาและผู้สอนที่มีความ เชี่ยวชาญมากไปด้วยประสบการณ์ พร้อมกับ 21 ห้องเรียน และ 6 ห้องเรียนขนาดเล็กสำหรับการเรียนแบบกลุ่มหรือส่วนตัว

นอกจากนี้ยังมีห้องคอมพิวเตอร์ที่พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ต ห้องสมุด โรงอาหาร ด้วยการเรียนการสอนที่มีมาตรฐาน การบริการที่จริงใจ อบอุ่น และมีความเป็นมิตรอย่างมาก จึงทำให้ EC เป็นอีกสถาบันสอนภาษาอีกสถาบันหนึ่งที่อยู่ในใจของนักเรียนทั่วโลก


เรียนต่อ ประเทศอังกฤษ:

www.ecenglish.com

สอบถามราคาอัพเดต

Make sure you enter the(*)required information

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

พี่ปุ้ย 086-677-2014 พี่ยุ้ย 086-677-2013 หรือ พี่เม 086-563-2910

TEL. 0-2168-6777 (6 คู่สาย) FAX. 0-2168-7147